1. Trang chủ
  2. Xóa tài khoản

Xóa tài khoản

Cách xóa tài khoản dùng chung Nếp Lễ – Lịch Nếp và dữ liệu đi kèm.

Tài khoản Nếp Lễ dùng chung với Lịch Nếp. Bạn có hai lựa chọn:

Cách 1 — Tự xóa trên website

  1. Mở Tài khoản và đăng nhập.
  2. Chọn thẻ Tài khoản.
  3. Xóa dữ liệu Nếp Lễ: xóa Sổ nếp nhà, mục đã lưu, đóng góp đang chờ; giữ tài khoản và nhắc trong Lịch Nếp.
    Xóa tài khoản: xóa hẳn đăng nhập và mọi dữ liệu Nếp Lễ, Lịch Nếp (hồ sơ, nhắc lễ). Không khôi phục được.

Cách 2 — Gửi yêu cầu qua email

Gửi email từ địa chỉ đã đăng ký đến info@tutbrand.vn, tiêu đề “Xóa tài khoản Nếp Lễ”. Chúng tôi xác minh và xóa trong vòng 30 ngày kể từ khi nhận yêu cầu.

Điều gì được giữ lại

Nhật ký kỹ thuật của máy chủ có thể được giữ thêm một thời gian ngắn vì lý do bảo mật. Mọi đóng góp của bạn, kể cả đã đăng, bị xóa cùng tài khoản.

Gõ tên dịp lễ, loài hoa, lễ vật hoặc câu hỏi ngắn.